What’s on

What’s on

March 25, 2021 2021-03-25 4:08

The best blog post topics for Marina Gallery Resort

Kacha “คชา” หมายถึง ช้าง ซึ่งเป็นสัตว์มงคลที่สื่อถึง ความสำเร็จ และความสมบูรณ์

Marina Gallery Resort-Kacha-Kalim Bay เสน่ห์ที่น่าหลงใหลแห่งเมืองป่าตอง ภูเก็ต

Marina Gallery “ Kacha “ โรงแรมน้องใหม่ ระดับไฮเอนด์ของเครือ Marina Hotels เป็นโรงแรมที่ทำให้เราได้เห็นหาดป่าตองในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน คชา มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศ สบาย ผ่อนคลาย อยู่ไม่ห่างจากตัวเมือง มีการต้อนรับที่อบอุ่นของพนักงาน การได้มาพักที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน “เจ้าสั่ว” ในสมัยก่อน จากสถาปัตยกรรม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Sino-Colonial Concept เป็นการเอาสถาปัตยกกรมของภูเก็ต มาดัดแปลงให้ดูทันสมัยและมีระดับมากขึ้น…

MORE


บรรยากาศโรงแรมมีความ privacy มาก

Colonial Stayle สีขาวร่วมสมัยได้แรงบัลดาลใจผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและตะวันออก “ชิโนโปรตุกีส”

เหมาะกับครอบครัวหรือคู่รักที่อยากพักผ่อนแบบเงียบสงบ ไม่มีคนพลุกพล่านไปมา เพราะโรงแรมตั้งอยู่บนเขาแต่เลยจากหาดป่าตองเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น และเวลาว่ายน้ำที่สระเราก็สามารถมองเห็นวิวทะเลและหาดป่าตองได้ด้วย…

MORE


ภูเก็ตยังคงเป็นหนึ่งในช้อยส์ที่ดีที่สุดเสมอในการใช้เวลาสั้นในช่วงวันหยุด

Resort hotel แห่งใหม่ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง มาในคอนเซ็ปต์ east meets west

การผสมผสานนี้ทำให้เกิดไอเดียหลักของลักษณะทางสถาปัตยกรรมเป็น Colonial Style แต่แฝงความเป็น modern อยู่ด้วย ทำให้ดูไม่น่าเบื่อ จำเจจนเกินไป คล้ายๆกับลักษณะวิถีชีวิตและชุมชนของเมืองภูเก็ตที่มีความกลมกลืนทั้งแนววัฒนธรรมและความทันสมัย จึงสะท้อนออกมาในการออกแบบและตกแต่งของโรงแรม…

MORE

Marina Gallery
โรงแรมน้องใหม่ ระดับไฮเอนด์ของเครือ Marina Hotels

ตัวโรงแรมโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศเงียบสงบ
มองเห็นวิวทะเลแบบรอบๆ

ห้อง Pool access เป็นห้องที่ระเบียงติดกับสระน้ำสามารถเดินลงจากระเบียงมาเล่นน้ำได้ตลอดเวลาเลย ตัวสระว่ายน้ำกว้างและวิวดีมากมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเลย อาหารที่นี่ก็ดีงามมากถ้าใครมาคือแนะนำให้สั่งมากๆมีทั้งอาหารไทยและฝรั่งเพราะความพิเศษของอาหารที่นี่คือการคัดสรรวัตถุดิบต้นตำรับ…

MORE

Marina Gallery
ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ มันคือนิยามคำนี้เลยค่ะสำหรับที่นี่

เหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคที่ภูเก็ตมีเคหบดี มันขนาดนั้นเลยจริงๆ

ทุกอย่างของที่นี่พอรวมเข้ากันแล้ว ต้องบอกเลยว่า เรียบหรูดูดีมาก ขนาดแค่ทางเดินเชื่อมระหว่างตึกมันยังมีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่ทางเดิน สระว่ายน้ำที่ออกแบบมาได้เก๋สุด (ลงไปเดินเล่นกลางสระได้แบบไม่เปียก) ห้องอาหารลายครามกับอาหารปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้าน หรือจะในห้องรับรองแขก ที่มีเปียโนตัวใหญ่ ให้เราซ้อมเพลงได้อีก …

MORE

Check Availabity

1 Room , 1 Adult , 0 Children
Rooms
Adults
Childrens